news-samsung-

Samsung Cloud è finalmente accessibile anche da PC tramite browser web

Cách đăng nhập Samsung Cloud

Điện thoại thông minh và máy tính bảng của Samsung cho phép bạn thiết lập tài khoản cá nhân để dễ dàng quản lý dữ liệu đã được lưu trên chúng và lưu trữ trên đám mây. Dịch vụ cho phép bạn thực hiện điều này và do đó luôn có ảnh, video và danh bạ trên tất cả các thiết bị của bạn, được gọi là Samsung Cloud và các tính năng của nó có thể so sánh với dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống, chẳng hạn như thông tin đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, sao lưu dữ liệu tự động hoặc thủ công, khôi phục thông tin, v.v.

Cách đăng nhập Samsung Cloud
Cách đăng nhập Samsung Cloud

Nếu bạn cũng đã mua một thiết bị Samsung và không chắc chắn về cách sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy thư giãn: hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng nó chẳng là gì cả.

Đã lâu kể từ khi có tin tức đầu tiên về nó ( tháng 12 năm 2016 ), nhưng bây giờ  Samsung Cloud  cuối cùng đã  có thể truy cập từ PC  thông qua bất kỳ trình duyệt web nào.

Để truy cập nó, tất cả những gì bạn phải làm là mở địa chỉ  support.samsungcloud.com  và đăng nhập bằng  tài khoản Samsung của bạn .

Bên trong, bạn sẽ thấy mình có một màn hình tương tự như màn hình của các  thiết bị Samsung Cloud of Galaxy .

Ngoài ra còn có phần với tóm tắt các thiết bị  được sao lưu thường xuyên  (cũng có những thiết bị trong Khu vực cá nhân ).

Thật không may, ngoài việc xem những gì đã lưu, bạn không thể làm gì khác (bạn không thể tải bản sao lưu về PC của mình).
Phần duy nhất của dịch vụ trực tuyến Samsung Cloud là của  Samsung Drive , cho phép bạn tải xuống (nhưng không tải lên) các  thư mục hoặc tệp cá nhân  được thêm theo cách thủ công từ phần tương ứng của ứng dụng Galaxy  Archive .

Tin tức vẫn chưa được chính thức bởi Samsung, liên kết dịch vụ xuất hiện từ một bảng  thay đổi  các tin tức dự kiến ​​với sự xuất hiện của các bản cập nhật tiếp theo xuất hiện cho người dùng Pháp trong Thành viên Samsung (giống như chúng tôi đã nói với bạn cách đây vài tuần  . sự xuất hiện của Dual VoLTE và 4G cho Galaxy S8 / Note8 ).

Ghé thăm chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin về công nghệ.

Bấm để phóng to

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button